พฤศจิกายน 21, 2010, 07:12:31 PM
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
เพิ่มน้ำหนัก ดูดวง
เพิ่มน้ำหนัก
หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ตะลึง!เยอรมันมีรับจ้างตัดถุงยางให้พอดีไซส์คุณผู้ชาย  (อ่าน 858 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
Mod ตัวน้อย
นายก"เด็กสยาม"
ผู้ว่า"เด็กสยาม"
*****
Level and Hp mod by the DtTvB :: version 1.02 :: Made for Zone-IT.com Level 16:Exp 56%
HP: 0.6%


กระทู้: 418


พลังความดี: 257

ดูรายละเอียด อีเมล์
|
« เมื่อ: เมษายน 12, 2010, 03:26:23 PM »

Permalink: ตะลึง!เยอรมันมีรับจ้างตัดถุงยางให้พอดีไซส์คุณผู้ชาย


ถุงยางอนามัยที่ถูกสั่งทำพิเศษให้กับเฉพาะตัวบุคคล โดยมีการออกแบบให้ใส่ได้พอดีเหมาะเหม็งแบบไร้ที่ติกับขนาดอวัยวะเพศของตัว เอง และมีลูกเล่นตามแต่ใจต้องการได้ถูกผลิตและมีขายแล้วที่ประเทศเยอรมัน

นัก ธุรกิจหัวใส นายโอลิเวอร์ ก็อธ วัย 36 ปี ผู้อยู่เบื้องหลัง "เดอะ โคโลญจน์" บริษัทที่เรียกลักษณะงานของตัวเองในภาษาเยอรมันว่า เลเบนสลุสต์หรือแปลได้ว่า แรงปรารถนาสำหรับชีวิต ได้ทำการเนรมิตสรรค์สร้างระบบในการสร้างเครื่องป้องกันโรคแบบส่วนตัว ให้กับบุคคลที่ต้องการมีเซ็กซ์แบบมีความสุขสุดยอดโดยปราศจากภาวะเสี่ยงในโรค จากเพศสัมพันธ์

ในกระบวนการทำนั้นจะเริ่มต้นจากการใช้เครื่องมือในการวัดขนาดอวัยวะเพศ ของลูกค้า เพื่อนำไปสร้างเป็นภาพสามมิติในคอมพิวเตอร์ โดยกระทาชายนายก็อธ ได้เปิดเผยว่า เขาจะให้ลูกค้าเป็นคนกำหนดเองว่า ต้องการความหนาและบางของถุงยางอนามัยขนาดไหน รวมไปถึงเพิ่มรายละเอียดพิเศษแบบไหนก็ได้ตามแต่ตัวลูกค้าต้องการ

โดยนายก็อธได้กล่าวว่า "ถุง ยางอนามัยเหล่านี้จะมีขนาดพอดี กระชับทุกสัดส่วนจนคุณรู้สึกได้ในยามสวมใส่ เราสามารถทำแบบชนิดผิวบางเฉียบหรือชนิดผิวหนาและยังสามารถแกะสลักสัญลักษณ์ หรือลูกเล่นส่วนตัวของคุณ ไว้รอบฐานของถุงยางอนามัยได้อีกด้วย"

ซึ่งบริการดังกล่าวนี้สนนราคาอยู่ที่ประมาณ 600 ปอนด์ หรือประมาณ 42,000 บาท สำหรับขนาดไซส์ใหญ่และไม่สามารถระบุเบอร์ได้ โดยนายก็อธยืนยันว่าราคาแบบนี้ไม่แพงเกินไปเลย สำหรับการสวมใส่ถุงยางอนามัยที่แสนจะสบายและปลอดภัยเช่นนี้
บันทึกการเข้า

หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

* ชอบกระทู้นี้มากๆต้องแบ่งปันหัวข้อนี้...
ในฟอรั่ม
(BBCode)
ในเว็บไซด์/blog
(HTML)

พื้นที่โฆษณา